CONTENT KING – DỊCH VỤ CONTENT CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Bảng Giá Dịch Vụ Content Marketing - Seo Team Ba Phải

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc mua bán ,trao đổi hàng hóa, xây dựng hình ảnh thương hiệu đã trở thành một nhiệm vụ hàng đầu trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Nắm được nhu cầu cấp bách của rất nhiều doanh nghiệp trong việc tìm kiếm một đơn vị xây dựng nội dung phát triển hình ảnh, nhiều dịch vụ content đã ra đời.

Thế nhưng, không phải dịch vụ nào cũng có được chất lượng như mong muốn của doanh nghiệp. Điều đó khiến cho việc xây dựng hình ảnh truyền thông của các đơn vị, công ty gặp nhiều ảnh hưởng.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của content đối với doanh nghiệp, Content King ra đời như một giải pháp hữu hiệu cho bất cứ tổ chức, cá nhân nào mong muốn có những bài viết về dịch vụ, sản phẩm của mình một cách chất lượng, mà vẫn đảm bảo chi phí ở mức tốt nhất có thể.

Xây dựng content – nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của doanh nghiệp

Mỗi một doanh nghiệp đều cung cấp ra thị trường những sản phẩm hoặc dịch vụ khác nhau. Để cho nhiều người biết tới sản phẩm, và dịch vụ của mình, doanh nghiệp cần phải xây dựng một chiến lược quảng bá hợp lý.

Chiến lược quảng bá hình ảnh và dịch vụ của doanh nghiệp chỉ có một mục đích duy nhất đó là: tạo được ấn tượng và thiện cảm của cộng đồng đối với doanh nghiệp. Làm được điều đó, việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp đã có thể coi là thành công.

Đây cũng chính là công việc mà những thương hiệu lớn như Pepsi, Cocacola, bảo hiểm Prudential, sữa Vinamilk đã làm và sẽ tiếp tục thực hiện trong tương lai.

Trong chiến dịch xây dựng thương hiệu trường kỳ đó, content (nội dung) có một vai trò  mang tính chất quyết định. Hiểu một cách đơn giản nhất, mảng content sẽ có nhiệm vụ gửi tới người tiêu dùng, tới khách hàng những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

 Content sẽ giúp cho khách hàng hiểu được những vấn đề quan trọng như: Đây là sản phẩm gì? Công ty này có dịch vụ gì? Tại sao nên chọn sản phẩm/ dịch vụ của công ty này mà không phải công ty khác? Việc bản thân khách hàng chọn sản phẩm/ dịch vụ của công ty này có ý nghĩa như thế nào?

Một bài viết tốt, một thông điệp mang đầy tính nhân văn không chỉ kích thích khách hàng lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp, mà còn giúp cho doanh nghiệp khắc sâu được hình ảnh tốt đẹp vào trong lòng khách hàng. Có như vậy, doanh nghiệp mới tồn tại và phát triển bền vững được. Đó mới là đích đến của một chiến lược content hoàn hảo.

Content King – dịch vụ content chuyên nghiệp cho thương hiệu

Content King- Một sản phẩm mới của Teambaphai.com | Liên hệ: 0937202985

Tiền thân là một dịch vụ marketing nổi tiếng có tên Team Baphai tại TP.HCM, Content King ra đời nhằm mang đến giải pháp content cho doanh nghiệp một cách hữu hiệu hơn. Điều mà Content King tâm niệm và theo đuổi, không phải là có thật nhiều khách hàng, mà quan trọng  hơn cả đó là: Content King giúp được gì cho mỗi một khách hàng của mình.

Mỗi một sản phẩm, một dịch vụ của bất cứ thương hiệu nào đều có trong mình những câu chuyện, những cố gắng và cả kỳ vọng của thương hiệu đó. Nhiệm vụ của Content King là xây dựng những thông điệp, truyền tải những ý nghĩa mà doanh nghiệp gửi gắm tới phân khúc khách hàng trọng tâm. Từ đó kích thích khách hàng mua sắm sản phẩm, và gieo vào trong đầu khách hàng những hình ảnh chân thành về sản phẩm/ dịch vụ. 

Những TVC quảng cáo, những chiến dịch khuyến mãi rầm rộ, những chiêu thức quảng bá tinh tế, tất cả đều có sự đóng góp quan trọng của Content.

Nói một cách đơn giản, nhiệm vụ của Content King – dịch vụ content chuyên nghiệp chính là thu hút và “moi tiền” khách hàng bằng câu chữ một cách tinh tế.

Content King cung cấp các dịch vụ cơ bản và chuyên sâu mảng content bao gồm:

  • Bài PR báo chí.
  • Xây dựng nội dung website.
  • Xây dựng hồ sơ năng lực cho doanh nghiệp.
  • Viết bài cho fanpage

 

 

Bảng báo giá dịch vụ bài viết chuẩn Seo cho website

Bảng Giá Dịch Vụ Content Marketing - Seo Team Ba Phải

Bảng báo giá dịch vụ content marketing khác

Bảng Giá Dịch Vụ Content Marketing - Seo Team Ba Phải

Bảng giá dịch vụ viết content facebook

Bảng Giá Dịch Vụ Content Marketing - Seo Team Ba Phải

 

Đặc biệt, Content King tự hào có một đội ngũ content creator chuyên nghiệp, làm việc chuyên môn tại nhiều sở ban ngành của Nhà nước, có kinh nghiệm phong phú trong nhiều lĩnh vực, có thể tư vấn cho doanh nghiệp về việc xây dựng content hiệu quả.

Quy trình làm việc của Content King – Dịch vụ content chuyên nghiệp

Để có thể xây dựng cho các doanh nghiệp, các thương hiệu một chiến lược content hiệu quả, thông thường quy trình làm việc của Content King bao gồm những bước như sau:

Bước 1: Tìm hiểu dịch vụ/ sản phẩm của doanh nghiệp.

Bước 2: Xây dựng chiến lược content cụ thể dành cho dịch vụ/ sản phẩm.

Bước 3: Trình duyệt chiến lược content đối với doanh nghiệp. Cùng doanh nghiệp thảo luận những vướng mắc tồn đọng, lắng nghe những góp ý của doanh nghiệp và sửa đổi ( nếu cần).

Bước 4: Thực hiện viết bài theo chiến lược content mà 2 bên đã thống nhất.

Bước 5: Nghiệm thu sản phẩm.

Content King áp dụng quy trình làm việc mà một dịch vụ content chuyên nghiệp cần phải có, đây cũng là quy trình làm việc được các thương hiệu hàng đầu Việt Nam và trên thế giới áp dụng cho chiến lược quảng bá sản phẩm của mình.

Những ưu điểm vượt trội của Content King – Dịch vụ content chuyên nghiệp

  • Chất lượng bài viết đảm bảo, được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao cho khách hàng.
  • Đội ngũ viết bài giàu kinh nghiệm, hiện đang công tác tại nhiều lĩnh vực khác nhau, tác phong làm việc tận tâm, chuyên nghiệp.
  • Đa dạng dịch vụ, kết hợp với nhiều dịch vụ khác như: thiết kế, sản xuất TVC, SEO từ khóa.
  • Thái độ làm việc nhiệt tình, cầu tiến, nghiêm túc. Tuyệt đối không Copy, không Spin, không trễ deadline.
  • Giá cả phải chăng, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Content King không chỉ đơn thuần là dịch vụ content chuyên nghiệp, mà hơn thế nữa Content King mang đến cho doanh nghiệp giải pháp toàn diện trong chiến dịch xây dựng hình ảnh truyền thông. Với chất lượng vượt trội, mức giá phải chăng cùng một thái độ làm việc nghiêm túc, chắc chắn dịch vụ content mà Content King mang lại sẽ làm hài lòng quý khách.

 Còn chần chừ gì nữa ? Liên hệ ngay với Content King để nhận được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất nhé.

Content King- Một sản phẩm mới của Teambaphai.com | Liên hệ: 0937202985

.
.
.
.