Dịch vụ cung cấp ca sĩ- nhóm nhạc

Ca sĩ, các nghệ sĩ biểu diễn là những nhân vật có tầm ảnh hưởng, thường xuyên xuất hiện trên sân khấu, màn ảnh trước hàng trăm nghìn người. Vì vậy có một tầm ảnh hưởng lớn đông đảo  đến một đám đông nhất định

Những lưu ý Focus Events mách bạn:

  • Các sự kiện liên quan đến các cơ quan nhà nước, các sự kiện quan trọng, liên quan đến người lớn tuổi hoặc các chương trình được tổ chức với khách mời là những doanh nhân lâu năm, doanh nhân thành đạt theo thời gian thì nên có sự xuất hiện của những nghệ sĩ nhạc vàng, nhạc trữ tình quê hương nổi tiếng một thời đình đám mà có lẻ các thế hệ cha ông ta sẽ tạo sự thích thú, thêm phần hấp dẫn, tạo sự sang trọng của chương trình mình đang tổ chức.
  • Nhưng đối với những sự kiện hơi hướng về giới trẻ, năng động hơn thì khách mời ca sĩ, nhóm nhạc của bạn có ngoại hình được yêu thích, năng động cùng vũ đạo chuyên nghiệp, tiên tiến sẽ giúp cho các sự kiện của bạn không khỏi những tiếng reo hò, đồng thời thu hút chương trình từ khi chưa diễn ra.
  • Ngoài những ca sĩ đơn ca, những cặp đôi song ca kết hợp, chúng ta không thể quên kể đến vai trò của những nhóm nhạc khi xuất hiện trong bất kỳ sự kiện nào, sự đồng bộ của họ trong từng câu hát, vũ đạo và trang phục sẽ làm cho cả sân khấu trở nên đặc sắc hơn, giúp các khán giả là đối tác, khách Vip của công ty được hài lòng khi xem các tiết mục trình diễn để rồi giữ vững tinh thần tập trung cho toàn bộ nội dung chương trình.
  • Để cho sự kiện, chương trình và ý tưởng của quý công ty được tổ chức một cách trang trọng, thu hút hơn đối với khách mời tham dự thì đội ngủ ca sĩ chuyên nghiệp, chuyên biệt từng dòng nhạc sẽ góp phần tạo nên tính tập trung cao độ hơn, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của các đối tác, khách Vip tham dự sự kiện được tổ chức.

Focus với mối liên kết rộng rãi của mình sẽ giúp bạn gỡ rối các vấn đề trên thông qua sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ chăm sóc chuyên nghiệp. Là một bầu show trực tiếp với ca sĩ hạng A,B,C ( không qua trung gian khác) luôn cung cấp, cho thuê ca sĩ – nhóm nhạc chuyên nghiệp cho khách hàng dịch vụ với giá cả tối ưu và cạnh tranh nhất thị trường, chất lượng dịch vụ cung cấp, cho thuê ca sĩ – nhóm nhạc nổi tiếng, chuyên nghiệp (ca sĩ đến đúng giờ, trang phục theo yêu cầu, hát đúng bài hát đã chọn). Khi bạn đã liên hệ, bạn có thể hoàn toàn an tâm về dịch vụ chúng tôi cung cấp.

* Đặt biệt, với vai trò là một bầu show (trung gian) uy tín tại TP Đà Nẵng, chúng tôi có thể liên hệ với những ca sĩ thuộc nhiều hạng mục khác nhau (sao A, B, C).

Cung cấp, cho thuê ca sĩ biểu diễn phục vụ tiệc cưới.

Cung cấp, cho thuê ca sĩ biểu diễn hội chợ, triển lãm.

Cung cấp, cho thuê ca sĩ biểu diễn phục vụ hội nghị khách hàng.

Cung cấp, cho thuê ca sĩ biểu diễn phục vụ lễ khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ.

Cung cấp, cho thuê ca sĩ biểu diễn phục vụ lễ kỷ niệm, thành lập công ty.

Cung cấp, cho thuê ca sĩ nhí biểu diễn các tiết mục thiếu nhi.

Cung cấp, cho thuê ca sĩ nổi tiếng.

Cung cấp, cho thuê nhóm nhạc.

Đối với những sự kiện yêu cầu cung cấp, cho thuê ca sĩ nghiệp dư, bán chuyên… tại các sự kiện vừa và nhỏ thì bạn càng nên lựa chọn chúng tôi để có được mức giá không thể thấp hơn nhưng chất lượng dịch vụ hoàn toàn đảm bảo.  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp, cho thuê vũ đoàn, MC, trọn gói các sự kiện khai trương, động thổ, hội nghị… với mức giá đa dạng phù hợp với mục đích của từng sự kiện.

 

FOCUS EVENTS Company

Địa chỉ: 33 Quang Dũng – Đà Nẵng

Email: focuseventdn@gmail.com

Hotline : 0905 575 235 ( Mr.Phong)

Web : focusevent.vn

.
.
.
.