Cung cấp, cho thuê âm thanh sự kiện tại Đà Nẵng

Thiết bị âm thanh trong sự kiện

– Sự quan trọng của Loa trong một sự kiện.

– Sự kiện sẽ có những loại loa nào?

– Quy trình thuê loa tại Focus Event

Loa/ Speaker:

Ngày nay sự kiện là phương thức truyền thông rất tốt đến mọi người. Các sự kiện từ: Khai trương, Party, Team buiding,… đều tạo sự chú ý đến cộng đồng. Tất cả các sự kiện dù lớn hay bé đều cần đến âm thanh. Âm thanh là phương tiện truyền thông tin khiến mọi người chú ý; là chất xúc tác cho cảm xúc thăng hoa, tạo bầu không khí cho sự kiện.

Một hệ thống Loa tốt phải đem lại âm thanh to và rõ ràng, các âm tiết phải sắc nét thể hiện đúng bản chất thật của âm thanh. Trong các sự kiện sân khấu thì các bài hát hay sử dụng âm nhạc để khuấy động không khí để tạo cảm xúc lúc nào cũng được sử dụng và vô cùng hiệu quả. Nhờ hệ thống Loa tốt mà người nghe sẽ cảm thấy dễ chịu thoải mái hơn. Một dàn Loa tốt sẽ đóng góp 50% vào sự thành công của sự kiện. Điều này cho thấy sự quan trọng của Loa đến mọi buổi tiệc hay sự kiện.

Thiết bị âm thanh tốt luôn song hành cùng Focus

Loa/Speakers: Là thiết bị dễ nhận ra nhất của hệ thống âm thanh. Một dàn Loa tốt thì cần phải đầy đủ những loại cơ bản:

  • Loa Full: là loa chính trong hệ thống âm thanh nó có đủ các dải tần từ thấp (low), trung (mid), cao (high). Loa này có tác dụng thể hiện âm thanh đến tai người nghe một cách trung thực nhất và cũng là loại thiết bị quan trọng nhất.
  • Loa Subwoofer (Subbass): loa siêu trầm, loa này được cắt toàn bộ tần số trung và cao chỉ để tần số thấp có tác dụng hỗ trợ loa Full. Loa trầm giúp tăng hiệu ứng âm thanh làm âm thanh có độ chắc, độ hoà quyện tốt hơn.
  • Loa Monitor: là loại loa đặc thù hướng về phía người đứng trên sân khấu. Loa này giúp họ nghe được nhạc của bài hát, giọng của bản thân… để điều chỉnh việc trình diễn của mình một cách phù hợp nhất.

Tùy vào sự kiện sẽ sử dụng những loại loa khác nhau với những công suất khác nhau nhằm đem đến một buổi trình diễn âm thanh sống động nhất.

Một hệ thống Loa tốt thì người nghe cũng phấn khích và người tạo ra âm thanh cũng hương phấn để tạo ra những giai điệu tuyệt vời. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê thiết bị âm thanh sự kiện, FOCUS EVENT chúng tôi tự tin sẽ mang đến dàn Loa có âm thanh tốt nhất cho chương trình, sự kiện của quý khách.

  • Những lý do nên chọn hệ thống Loa của Focus:

Focus là công ty chuyên sự kiện vì vậy việc trang bị cho mình một hệ thống Loa chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng. Hệ thống Loa tốt nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm thanh một cách chuyên nghiệp của khách hàng. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra 5 lý do khách hàng nên chọn hệ thống loa của Focus:

Focus luôn đáp ứng nhu cầu âm thanh tốt nhất cho khách hàng

  • Focus – cung cấp cho thuê hệ thống Loa hiện đại nhất hiện nay trên thế giới. Với những thiết bị mới được đầu tư sẽ mang đến những âm thanh chất lượng nhất.
  • Đáp ứng đủ số lượng trang thiết bị loa cũng như âm thanh đi kèm. Đủ đẻ đáp ứng và phục vụ mọi sự kiện lớn nhỏ.
  • Hệ thống âm thanh của Focus luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài thành phố. Và luôn nhận được lời khen ngợi của quý khách hàng gần xa.
  • Đội ngũ âm thanh đầy nhiệt huyết, năng động và trẻ trung sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn được một hệ thống âm thanh phù hợp với quy mô sự kiện, mọi yêu cầu từ thi công và thu dọn sẽ đúng thời gian như đã đặt trước.
  • Giá cả cho thuê hệ thống Loa Focus luôn thấp nhất so với nhiều đơn vị cho thuê Loa.

Với những lý do như trên quý khách hàng còn ngần ngại gì mà không đặt lịch với hệ thống Loa của Focus.

Quy trình cho thuê Loa tại Focus Event

Công ty chúng tôi làm việc theo quy trình khép kín và rõ ràng giúp khách hàng có thể dễ dàng quản lý thông tin và tiến độ công việc.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin thuê âm thanh ánh sáng từ khách hàng

 

Yêu cầu khách hàng là gì? Thông tin đầu đủ chương trình mà khách hàng yêu cầu. Tại Focus Event, chúng tôi sẽ đồng hành cùng với khách hàng thông qua nhiều sự kiện từ nhỏ đến lớn khác nhau như:

Tổ chức sự kiện đám cưới

Tổ chức lễ khởi công, khánh thành và khai trương

 

Tổ chức một buổi họp thuyết trình, hội nghị hội thảo

Tổ chức các  sự kiện dành cho trẻ em (tết thiếu nhi, trung thu)

Sự kiện trong nhà và ngoài trời

Team building,…

 

Bước 2: Tư vấn khách hàng

Nhân viên Focus Event sẽ tư vấn các gói thuê Loa phù hợp yêu cầu khách hàng. Với yêu cầu đặc biệt chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát. Đây là một cực kì quan trọng bởi lẽ cả 2 bên sẽ tìm được các thiết bị và sản phẩm phù hợp nhất.

Bước 3: Lên phương án và báo giá dịch vụ

Chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng theo tuần tự 3 cách làm sau:

– Phương án bao gồm bản phối cảnh thiết bị

– Báo giá chi tiết giá và chủng loại thiết bị cần sử dụng cho chương trình

– Các giải pháp đặc biệt khác

 

Bước 4: Ký hợp đồng sử dụng dịch vụ

Việc ký hợp đồng dịch vụ để thể hiện cam kết giữa bên mua và bên bán, ký hợp đồng thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp chúng tôi, tạo sự khác biệt với các doanh nghiệp nhỏ lẽ khác. Trong hợp đồng, các điều khoản sẽ đảm bảo tuyệt đối quyền lợi của bên thuê cũng như bên đi thuê.

Hợp đồng sẽ được hoàn thiện và gửi cho khách hàng trước khi bắt đầu bất cứ một hoạt động nào đến việc cho thuê. Các vấn đề thắc mắc sẽ được giải quyết trước khi ký hợp đồng.

Bước 5: Lên kế hoạch để lắp đặt và triển khai lắp đặt

Kế hoạch này cho chúng tôi biết sự kiện mà khách hàng muốn diễn ra vào thời gian nào? Khách hàng có thể chọn ngày trước sau đó Focus Event sẽ lập kế hoạch lắp đặt chi tiết. Hoặc nếu khách hàng chưa có kinh nghiệm trong vấn đề này sẽ được đội ngũ tư vấn hợp tác và chọn ra ngày hợp lý để tổ chức.

 

Các thiết bị được vận chuyển và chuẩn bị trong thời gian tối đa từ 12h đến 24 tiếng. Do đó, các quy trình sẽ được tuân thủ một cách nghiêm ngặt theo như hợp đồng và kế hoạch đã ghi.

Bước 6: Thu thiết bị và làm thủ tục thanh toán

 

Sau khi hoàn tất sự kiện công tác tháo dỡ cũng được đảm bảo thực hiện một cách nhanh gọn và nhanh chóng bởi đội ngũ của chúng tôi. Quá trình thu gọn thiết bị diễn ra an toàn, nhanh chóng và được quản lý rủi ro một cách chặt chẽ.

Trên đây là 6 bước triển khai dịch vụ cho thuê Loa của Focus Event , nếu khách hàng có nhu cầu xin để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn kỹ càng hơn về các hạng mục, báo giá, thời gian tổ chức sự kiện.

FOCUS EVENT Company

Địa chỉ: 33 Quang Dũng – Đà Nẵng

Email: focuseventdn@gmail.com

Hotline : 0905 575 235 ( Mr.Phong)

Web : focusevent.vn

.
.
.
.