Dịch vụ cung cấp đội ngũ nhân viên sự kiện-Helper

Dù mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam trong một vài năm gần đây nhưng tổ chức sự kiện lại có một sự phát triển nhanh chóng. Nhu cầu tổ chức sự kiện ngày càng tăng cao nên cơ hội việc làm trong nghề này cũng được mở rộng. Người làm trong ngành nghề này có thể ứng tuyển ở nhiều vị trí với mức lương hấp dẫn.

Trong quá trình tổ chức event, việc thuê các nhân sự thời vụ để phụ giúp trong suốt thời gian chuẩn bị cho event là việc thường xuyên, nhất là đối với các công ty chỉ có một, hai nhân viên marketing, event hay tại các event agency nơi mà bộ máy nhân sự thường gọn nhẹ. Vì vậy đối với những dự án lớn, cần nhiều nhân sự thời sự người ta có thể thuê các helper (người phụ việc) này để đảm nhận nhiều công việc. Họ có thể là những người làm freelancer chuyên nghiệp hoặc không chuyên, hiện đang có một công việc toàn thời gian nào đó, hoặc là thời gian tự do không bị ràng buộc,có mặt ngay khi có người gọi, hay là những sinh viên, thực tập sinh, PG, PB làm việc part time làm các công việc ít đòi hỏi kỹ năng hơn.

Sử dụng lực lượng helper, bạn sẽ như được nối dài thêm cánh tay, có thể yên tâm quản lý event của mình mà không phải lo lắng về chuyện thiếu nhân sự và những đầu việc không có người làm.

Tuy nhiên bạn cũng có thể gặp một số rủi ro:

+ Thứ nhất là một số helper thiếu năng lực và kinh nghiệm, nên họ không biết việc và thiếu chủ động, chỉ có thể sử dụng theo kiểu thiên lôi chỉ đâu đánh đó, đôi khi họ có thể làm đổ bể công việc.

+ Thứ hai do không có nhiều sự ràng buộc, nhiều helper có thể bỏ việc giữa chừng nếu họ cảm thấy  quyền lợi không thỏa đáng hoặc cảm thấy công việc vất vả ngoài sức tưởng tượng.

Việc thuê mướn helper dễ mà không dễ. Để vận hành được ê kíp helper của bạn một cách hiệu quả, sẽ trông đợi rất nhiều vào kỹ năng quản lý và team work của bạn.

Vì sao nên chọn Đội ngũ tổ chức sự kiện của Focus?

  • Uy tín: nhân sự của Focus hoạt động dựa trên nguyên tắc làm việc uy tín, chất lượng.
  • Quy trình làm việc: Khách hàng hoàn toàn có thể tin tuởng vào hệ thống quản lý nhân sự của Focus, đảm bảo tuân thủ về thời gian và độ chính xác với khối luợng công việc hành chính.
  • Chi phí: Focus cam kết doanh nghiệp sẽ hài lòng với kết quả đạt đuợc từ chi phí đầu tư vào dịch vụ thuê ngoài nhân sự của Focus.
  • Linh hoạt: đội ngũ nhân sự mà Focus có không chỉ hoạt động tại Đà Nẵng mà cả các tỉnh thành khác của Việt Nam.

 

Đội ngũ Helper của Focus được đào tạo để:

Phụ trách mảng setup thiết bị trước ngày diễn ra sự kiện.

Điều phối nhân sự điều chỉnh kỹ thuật âm thanh, ánh sáng màn hình led sao cho thật trơn tru đến cuối chương trình.

Phụ trách khu vực đón tiếp quan khách tham dự sự kiện.

Điều phối nhân sự hoạt động trong sự kiện theo kịch bản một cách hoàn hảo.

Hỗ trợ các công việc hoạt động trong sự kiện..

Xử lý kịp thời các tình huống phát sinh trong sự kiện.

Phụ trách khu vực tiệc teabreak hoặc tiệc mặn khi sự kiện có diễn ra dùng tiệc.

Hỗ trợ các khâu kỹ thuật, nhân sự, sau khi sự kiện kết thúc.

 

Quy trình xử lý thông tin của Focus:

  1. Một tư vấn viên của Focus sẽ liên hệ với Qúy vị trong 1 ngày làm việc để thảo luận về các yêu cầu.
  2. Nếu chúng tôi có thể đáp ứng, tư vấn viên sẽ làm việc với quý vị về việc đưa ra một bảng báo giá và ký kết các điều khoản, điều kiện.
  3. Một khi các điều khoản được ký kết, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ.

 

.
.
.
.