Đi tìm dịch vụ cho thuê sân khấu sự kiện uy tín tại Đà Nẵng

Để tổ chức sự kiện được thành công, mọi yếu tổ từ kịch bản nội dung, chất lượng âm thanh, ánh sáng, thiết kế sự kiện… thì yếu tố sân khấu cũng rất quan trọng. Sân khấu được coi là không gian trung tâm thu hút mọi sự chú ý trong toàn bộ quá trình diễn ra sự kiện. Hầu hết, moi sự kiện khi được tổ chức đều quan tâm đến vấn đề thiết kế sân khấu sao cho ấn tượng và chuyên nghiệp. Đặc biệt, việc tìm kiếm và cho thuê sân khấu sự kiện ngày nay cũng ngày càng quan trọng.

Cho thuê sân khấu sự kiện

Thứ nhất, vai trò của sân khấu khi tổ chức sự kiện

Sân khấu đóng vai trò quan trọng không thể thiếu khi tổ chức sự kiện. Sân khấu thường được dựng ở vị trí trung tâm, có tầm nhìn dễ dàng nhất đối với những đối tượng tham gia sự kiện. Sân khấu cũng là bộ mặt thể hiện được rõ ràng nhất nội dung và chất lượng của một sự kiện được tổ chức. Chính vì thế, việc chuẩn bị sân khấu là khâu quan trọng không thể thiếu được trong bất cứ một chương trình nào.

Thứ hai: Sân khấu sự kiện bao gồm những gì

+ Cấu tạo sân khấu sự kiện có thể được làm bằng gỗ hoặc kim loại. Đảm bảo tối đa sự vững chắc trong mọi hoạt động của sự kiện cũng như các yếu tố bên ngoài tác động vào. Hình dạng của sân khấu sự kiện khá linh hoạt từ hình chữ nhật, vuông, tròn, … khác nhau theo quy mô cũng như yêu cầu tính chất của từng sự kiện được thiết kế khác nhau.

Cho thuê sân khấu sự kiện

+ Chiều cao của sân khấu: Đối với từng sự kiện khác nhau, dựa trên quy mô sự kiện, số lượng khách tham dự cũng như tầm view nhìn của khán giả mà lựa chọn sân khấu với các độ cao khác nhau. Đối với sự kiện trong nhà và tổ chức sự kiện ngoài trời thì chiều cao của sân khấu cũng được tính toán khác nhau để phù hợp với từng điều kiện riêng.

+ Trang trí sân khấu: Trang trí sân khấu cũng là một trong số những yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công của sân khấu sư kiện đó. Sân khấu sẽ được trang trí theo chủ đề, ý tưởng chủ đạo, hay nội dung thông điệp chính của sự kiện. Thực hiện trang trí sân khấu và thi công dựa trên thiết kế để hoàn thiện được sân khấu sự kiện đẹp nhất và ấn tượng nhất.

Thứ ba: Dịch vụ cho thuê sân khấu sự kiện tại FocusEvent

trọn gói

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê sân khấu sự kiện, tuy nhiên, bạn cần lựa chọn các dịch vụ uy tín và có chất lượng tốt nhất. Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê sân khấu sự kiện tại FocusEvent bao gồm:

Cho thuê sân khấu sự kiện

  • Tại đây, bạn sẽ được tư vấn thiết kế và thi công sân khấu sự kiện với tính thẩm mỹ và độ an toàn, chắc chắn cao nhất
  • Tại đây, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn từ hình dáng, chất liệu, cũng như cách thức trang trí sân khấu sự kiện sao cho ấn tượng và phù hợp nhất với nội dung chương trình.
  • Tại đây, bạn sẽ được tư vấn và làm việc trực tiếp với đội ngũ kĩ thuật viên, nhân viên nhiêu kinh nghiệm, đã từng thi công sân khấu sự kiện nhiều chương trình có quy mô lớn và thành công. Từ đó, đưa ra cho bạn được phương án thiết kế và thi công sân khấu sự kiện tốt nhất và hoàn hảo nhất.
  • Tại đây, bạn sẽ được thuê được sân khấu phù hợp với mọi yêu cầu về tổ chức sự kiện, phù hợp với mọi địa hình cũng như điều kiện thực tế tổ chức của từng sự kiện để đưa ra được phương án thiết kế, thi công sân khấu hợp lý.
  • Tại đây, bạn cũng sẽ tìm được các dịch vụ khác được cung cấp bao gồm: Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện, cho thuê màn hình, màn hình led sự kiện…
  • Và cũng tại đây, bạn sẽ được làm việc cùng với những nhân sự tuyệt vời, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm, tính chuyên nghiệp và khả năng sáng tạo tuyệt vời!

Chúng tôi hi vọng rằng, sẽ được cùng đồng hành cùng khách hàng, doanh nghiệp trong việc tổ chức các sự kiện thành công và gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng.

FOCUS EVENT Company

Địa chỉ: 153 Nguyễn Đình Tứ – Đà Nẵng

Email: focuseventdn@gmail.com

Hotline : 0905 575 235 ( Mr.Phong)

Web : focusevent.vn

.
.
.
.