Địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Tầm quan trọng của âm thanh ánh sáng trong sự kiện

Là một phần gắn kết quan trọng, không thể thiếu trong bất kì sự kiện nào, âm thanh, ánh sáng giúp các nhà tổ chức dễ dàng truyền tải thông điệp muốn gửi gắm đến khán giả. Nhờ có các thiết bị âm thanh, ánh sáng mà việc truyền tải đó trở nên sống động hơn cả về thị giác và thính giác. Cũng chính nhờ các thiết bị này mà nó giúp khán giả nhớ lâu hơn, ấn tượng hơn và đem tới nhiều mối quan hệ trong kinh doanh, văn hóa,…

cho thuê âm thanh ánh sáng

Chẳng hạn, nếu bạn cần tìm nơi cho thuê âm thanh ánh sáng phục vụ một đêm FocusEvent với quy mô lớn, hàng trăm người nhưng lại lựa chọn loại âm thanh, ánh sáng cho Party như loa JBL, Martin,… thì hoàn toàn không phù hợp. Lý do là vì loại loa này rất nhỏ và chỉ phù hợp với không gian hẹp.

Còn nếu bạn muốn tổ chức một bữa tiệc liên hoan nhỏ mà lại sử dụng loa treo công suất lớn thì cũng không phù hợp với sự kiện.

Việc lựa chọn được một dàn âm thanh, ánh sáng phù hợp với sự kiện giúp cho sự kiện nắm chắc tới 50% thành công. Không chỉ vậy, việc cân nhắc được âm thanh, ánh sáng phù hợp còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

cho thuê âm thanh ánh sáng

Địa chỉ cho thuê âm thanh áng sáng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Hiện nay việc cho thuê âm thanh, ánh sáng sự kiện trở nên dễ dàng hơn cho đơn vị tổ chức. Sở dĩ là vì không quá khó để có thể tìm thấy vô vàn các địa chỉ cung cấp dịch vụ này chỉ với một lần nhấp chuột. Tuy nhiên, đây cũng lại là một điểm bất lợi vì có quá nhiều thông tin như vậy, người sử dụng dịch vụ lại không biết nơi nào cho thuê uy tín, chuyên nghiệp và giá cả hợp lý.

FocusEvent với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng là một địa chỉ được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Lý do bạn nên chọn FocusEvent vì đây là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nên các thiết bị rất đa dạng và chất lượng vượt trội, phù hợp với những nhu cầu khác nhau.

cho thuê âm thanh ánh sáng

Không chỉ có đội ngũ tư vấn nhiệt tình mà bộ phận kỹ thuật cũng luôn hỗ trợ khách hàng hết mình.

Quy trình thực hiện công việc của FocusEvent hết sức rõ ràng, đem đến sự tin tưởng cho khách hàng đó là:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Nhân viên kinh doanh tư vấn gói thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp phù hợp. Đặc biệt, nếu là sự kiện lớn, khách hàng muốn tới tận nơi để khảo sát thì có thể yêu cầu.

Bước 3: Lên bản phối cảnh thiết bị và báo giá dịch vụ. Đồng thời đưa thêm các giải pháp xung quanh việc cho thuê.

Bước 4: Triển khai lắp đặt, bàn giao thiết bị.

Bước 5: Thu hồi thiết bị và thực hiện thủ tục thanh toán.

cho thuê âm thanh ánh sáng

Trên đây là các bước khi tiếp nhận một thông tin yêu cầu cho thuê âm thanh ángh sáng. Với quy trình rõ ràng cũng như ưu tiên yếu tố an toàn con người lên đầu, FocusEvent chính là lựa chọn hoàn hảo để thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

FOCUS EVENT Company

Địa chỉ: 153 Nguyễn Đình Tứ – Đà Nẵng

Email: focuseventdn@gmail.com

Hotline : 0905 575 235 ( Mr.Phong)

Web : focusevent.vn

.
.
.
.