Dịch vụ cung cấp MC-Hoạt Náo Viên

Trong mọi chương trình, chúng ta đều bắt gặp bóng dáng của MC, người đóng vai trò rất quan trọng làm cầu nối truyền tải thông điệp của ban tổ chức đến với người tham dự chính, dẫn dắt toàn bộ sự kiện từ đầu đến cuối. Chính bởi tầm quan trọng như thế nên để trở thành một MC là không đơn giản và để trở thành một MC ăn khách thì lại càng khó hơn nhiều. Bên cạnh những yếu tố về chuyên môn, ngoại hình thì người MC cần phải có một cái “duyên” thì mới có thể tạo sự chú ý đối với người xem.

Bất kì một chương trình sự kiện nào cũng cần đến dịch vụ Cho thuê Người dẫn chương trình – MC – MC Hoạt náo sự kiện, đây là một nhân sự then chốt, góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện. Và sẽ là người dẫn dắt khách mời, truyền đạt nội dung của bạn đến người tham dự, cũng như trực tiếp giải quyết các tình huống phát sinh. Ngoài ra, khi tìm dịch vụ cho thuê Người dẫn chương trình – MC sự kiện, bạn phải tìm được một người có phong thái, ngoại hình thân thiện, thu hút sự chú ý của người đối diện, truyền lửa cho những người tham gia, tạo nên những tiếng cười sảng khoái với những câu nói hài hước dí dỏm.

Người dẫn chương trình, hoạt náo viên sự kiện của công ty tổ chức sự kiện Focus có kỹ năng:

  • Xử lý tình huống sân khấu
  • Khả năng tương tác
  • Kỹ năng biên soạn lời dẫn
  • Phong thái chuyên nghiệp
  • Nghiêm túc trong công việc
  • Ngoại hình ưa nhìn, ngôn ngữ hình thể tốt
  • Song ngữ (Anh, Hàn, Nhật)

Với kinh nghiệm của người cầm micro, đội ngũ nhân sự dịch vụ Cho Thuê Người Dẫn Chương trình – MC của Focus tự tin là một nhân tố mang hình ảnh thương hiệu của bạn đến với khách hàng của bạn.

MC của Focus Events luôn tự tin trong mỗi sự kiện:

  1. Giúp chương trình diễn ra theo đúng kịch bản

Trước khi phụ trách một chương trình nào đó, MC sẽ được giao cho nội dung cũng như kịch bản của chương trình. Dựa vào điều này mà các MC phải dẫn dắt đúng theo chương trình đã đề ra. Từ đó tạo nên một buổi sự kiện diễn ra thuận lợi và đầy đủ hơn.

  1. Khắc phục sự cố:

Sự kiện là một trong các chương trình có nhiều rủi ro. Nguyên nhân là mọi diễn biến trong sự kiện đều được diễn ra trực tiếp. Vì vậy, vai trò của các MC lại càng trở nên quan trọng. Khi gặp tình huống sai sót nào đó, chính sự ứng biến của các MC là điều rất cần thiết để cứu nguy cho các chương trình.

3. Truyền cảm hứng

Chất giọng truyền cảm, dễ lay động lòng người, tiếng nói sân khấu, nghệ thuật diễn cảm, phong cách sân khấu, nghệ thuật biên soạn lời dẫn, phương pháp phối hợp với đồng nghiệp, tự tin và bản lĩnh tất cả những tố chất trên giúp cho khán giả đồng cảm với tinh thần chung của sự kiện. Đôi khi họ còn đóng vai trò truyền cảm hứng, giúp mọi người có cái nhìn lạc quan, yêu đời hơn.

4. Giúp khách mời quan tâm đến sự kiện hơn:

Một nam MC thanh lịch hay một nữ MC duyên dáng có sức hút rất đặc biệt trên sân khấu. Khi MC là những người có tên tuổi thì ngoài việc gây được sự chú ý còn giúp nâng tầm cho sự kiện mà họ tham gia.

Ngoài ra Focus Events nhận setup trọn gói cho chương trình sự kiện từ A đến Z – Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tậm với các dịch vụ như : Cho thuê bàn ghế, cho thuê bộ cắt băng khánh thành khai trương, rối hơi đón khách, chương trình ca nhạc, chạy roadshow…, Các event – Sự kiện lớn và nhỏ tại TP Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận.

FOCUS EVENTS Company

Địa chỉ: 33 Quang Dũng – Đà Nẵng

Email: focuseventdn@gmail.com

Hotline : 0905 575 235 ( Mr.Phong)

Web : focusevent.vn

.
.
.
.