DỊCH VỤ LIVESTREAM SỰ KIỆN TẠI ĐÀ NẴNG

LIVESTREAM SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP | CÁ NHÂN | DOANH NGHIỆP| CÔNG TY 

LIVESTREAM LÀ GÌ?

Đây là câu hỏi được được thắc mắc khá nhiều, hôm nay Focus event  sẽ định nghĩa thế nào là Live stream một cách đầy đủ nhất.
Live stream tạm gọi là “Phát sóng trực tiếp”. Là một ứng dụng được ra đời với mục đích truyền tải thông tin trực tiếp qua Internet, muốn làm được như vậy thì ứng dụng Live stream cũng đòi hỏi có một số yêu cầu nhất định như:
Thiết bị đầu vào : Tối thiểu cần phải có máy quay video, hệ thống voice để thu phát âm thanh.
Thiết bị đầu ra : Tương thích và hỗ trợ Live stream cũng như có thể nhìn và nghe được những gì đầu vào đang truyền tải.

Dịch vụ livestream

Với những phân tích trên, bạn có thể hiểu nôm na Live stream là bạn đang phát trực tiếp hình ảnh đang diễn ra trước mặt bạn để tất cả mọi người ở khắp nơi (không phân biệt vị trí địa lý) có thể thấy được những gì mà bạn muốn truyền tải đến họ, chẳng hạn như sự kiện diễn ra trước mặt bạn hoặc là một cảnh vật nào đó. Tuy nhiên những người xem Live stream của bạn phải vào luồng trực tiếp của bạn.

Hiện nay có 2 kênh chính để bạn có thể Live stream đó chính là Facebook và Youtube.

VẬY THẾ NÀO LÀ DỊCH VỤ LIVE STREAM CHUYÊN NGHIỆP ?

Thông thường cá nhân chúng ta có thể tự Live stream đơn giản bằng chiếc Smartphone của mình, vẫn có thể truyền tải được nội dung đến cho người xem. Vậy thì Live stream chuyên nghiệp sẽ mang đến những đòi hỏi cao hơn nào? Team ba phải sẽ phân tích cũng như đưa ra quy trình chuyên nghiệp mà Team đang áp dụng chạy dịch vụ Live stream chuyên nghiệp cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp lớn.

Chúng tôi sẽ chạy cùng lúc nhiều kênh Facebook và Youtube với mục đích nhân rộng lượt tương tác 1 cách nhanh chóng.

Quay Live stream không phải một máy mà là nhiều máy quay cho ra nhiều góc máy cần thiết để có thể luân chuyển,nhấn mạnh và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, song đó là hiệu ứng truyền hình chuyên nghiệp với đội ngủ chuyên viên Live stream sử dụng trang thiết bị hiện đại dành cho Live stream 2020.

  • Xuất nội dung trực tiếp lên màn hình LED với đa dạng sự lựa chọn hiệu ứng.
  • Hệ thống thu âm lọc tiếng ồn sẽ giúp đảm bảo được  âm thanh trung thực nhất mang đến cho người xem âm thanh trọn vẹn nhất.
  • Kết nối trực tiếp với cầu truyền hình.
  • Cắt dựng Video Clip Hightlight chuyên nghiệp sau khi sự kiện được diễn ra.

KHI NÀO CẦN DỊCH VỤ LIVE STREAM CHUYÊN NGHIỆP:

Khi nhu cầu của bạn cần một loạt tương tác lớn để khách hàng có thể biết đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, kèm theo đó là hình ảnh và âm thanh chuẩn chuyên nghiệp. Bạn cần sự hiệu quả khi triển khai Live stream và mang lại lợi ích khi sử dụng dịch vụ được hiển thị bằng những con số cụ thể.

CHI PHÍ CHO DỊCH VỤ LIVE STREAM CHUYÊN NGHIỆP :

Mức chi phí cho một dịch vụ Live stream còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như : Chất lượng máy quay, số lượng máy quay, độ phủ rộng với số lượng mong muốn, kịch bản cho chương trình Live stream…

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỊCH VỤ LIVE STREAM :

Nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng, lên kế hoạch chi tiết báo giá các hạng mục, triển khai Live stream và thu lại kết quả đạt được.

NHỮNG YẾU TỐ CẦN VÀ ĐỦ ĐỂ LIVE STREAM CHUYÊN NGHIỆP :

Có đội ngủ Live stream chuyên nghiệp, chương trình Live stream phải đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của người xem. Tương tác tốt với người xem trong quá trình Live stream (quà tặng cho người xem…)

SỬ DỤNG DỊCH VỤ LIVESTREAM BÁN HÀNG NHƯ THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ ?

Live stream trong bán hàng có nhiều yếu tố quyết định đến sự thành công như:

-Sản phẩm : Yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh bán hàng đó chính là yếu tố sản phẩm, sản phẩm của bạn phải chuyên nghiệp, bắt mắt, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng là những yếu tố tất yếu nhất cho sự thành công.

-Người mẩu đại diện bán hàng : không thể phủ nhận sự quan trọng của một người đại diện bán hàng, cho dù sản phẩm của bạn có tốt như thế nào đi chăng nữa mà người đại diện thương hiệu cho bạn có ngoại hình không ưa nhìn và khuôn mặt không thân thiện thì xem như bạn đã bỏ lỡ một cơ hội bán hàng lớn.

-Kịch bản Livestream bán hàng : Ngày nay dịch vụ Live stream được nhà nhà tận dụng để đăng bán hàng, tuy nhiên bạn phải làm khác họ thì mới có khả năng bán được hàng. Vậy kịch bản cho một buổi Live stream bán hàng là rất cần thiết như : Live stream vào thời gian nào là hiệu quả, chọn người mẩu bắt mắt, quà tặng khi tham gia xem và chia sẽ clip Live stream…

Dịch vụ Live stream chuyên nghiệp của Focus event .Mổi sự kiện đều có tính chất khác nhau nên các gói dịch vụ Live stream sự kiện cũng được phân ra rõ ràng dựa trên đối tượng khách hàng muốn hướng đến. Các gói dịch vụ mà Team cung cấp trong đó bao gồm các hạng mục như : Xử lý kênh và Database khách hàng quyết định đến sự lan rộng,tầm ảnh hưởng và đạt được hiệu quả. Bên cạnh đó dịch vụ KOL(lượt tương tác người có tầm ảnh hưởng) cũng được Team đưa vào với mục đích mang đến sự thành công cho quý khách.

Vừa rồi là một bức tranh tổng thể tất tần tật về Dịch Vụ Livestream mà Focus event bmuốn chia sẽ đến các bạn, bài viết này với mục đích giúp cho bạn có thêm thông tin hiểu rõ về Live stream ngoài ra thì đây cũng là các quy trình cũng như các hạng mục về Dịch Vụ Live stream của Focus event.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ LIVESTREAM BASIC

1. LIVESTREAM ÂM NHẠC

–  Các chương trình âm nhạc, sự kiện event

–  Phòng trà, acoustic, bar và nhà hàng

–  Các cuộc thi âm nhạc 

–   Đầy đủ các nhạc cụ bản: Guitar, trống, cajon…

–  Hệ thống âm thanh tùy theo nhu cầu sử dụng, đảm bảo chất lượng khi lên live hay nhất thể

Thiết bị gói “LIVESTREAM ÂM NHẠC” bao gồm:

– 3 Camera + Video switcher
– Dolly slider để tạo chuyển động góc máy đẹp hơn khi hát
– 2 Mic chuyên dành cho ca sĩ
– Mixer âm thanh và headphones kiểm âm khi hát
– PC live stream + Hỗ trợ record
– Hỗ trợ các nền tảng Facebook, Yotube
2. LIVESTREAM SỰ KIỆN:
Event đa dạng thể loại: BĐS, khai trương, giới thiệu sản phẩm, hội nghị, Gala….
Các chương trình qui mô nhỏ: talk show, bán hàng online, tư vấn tuyển sinh, Vlog online, họp fan online…
Chất lượng chuẩn truyền hình với góc máy chuyên nghiệp đa dạng. Với đội ngũ nhân sự đạo diễn kinh nghiệm gần 10 năm làm việc lĩnh vực truyền hình sự kiện. Chúng tôi tự tin đem đến cho bạn một chương trình chất lượng nhất

Bên cạnh đó chúng tôi cũng đảm nhận vấn sáng tạo nội dung phù hợp với sản phẩm của khách hàng. Hỗ trợ chiến lược xây dựng hình ảnh, thiết kế 2D – 3D – Aimation để chương trình live stream của quý khách hàng sẽ chuyên nghiệp tiếp cận đến gần hơn với người theo dõi

Gói “LIVESTREAM SỰ KIỆN” bao gồm:

– 3 Camera
– Video switcher
– Mixer âm thanh và headphones kiểm âm
– Mic Wireless cài áo or cầm tay
– PC live stream + Hỗ trợ record
– Hỗ trợ các nền tảng Facebook, Youtube, Skyper, Zoom….

    Ghi Chú: tất cả các gói livestream là đội ngũ kĩ thuật của Focua event triển khai (không thuê ngoài)

Quý khách đặt dịch vụ livestream bán hàng các hạng mục nhỏ đi kèm nên phải chất lượng ví dụ như dịch vụ chia sẻ livestream uy tín, là một hình thức dịch vụ share livestream facebook hoặc chúng ta sẽ để ý đến mình sẽ cần dịch vụ tăng view livestream… Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp band nhạc chuyên nghiệp. Cho thuê nhạc công và ca sĩ chuyên nghiêp, MC dẫn dắt lôi cuốn đa dạng thể loại chương trình. Cung cấp người mẫu, PG live stream để thu hút và sinh động hơn. Hi vọng có cơ hội được với tác với tất cả quý đối tác.
Bên cạnh đó quý khách cần để ý đến sự chuyên nghiệp của các kịch bản livestream để hiệu xuất của thương hiệu tăng cao và chuyên nghiệp hơn, chúng tôi cung cấp các sáng tạo kịch bản cho từng ngành nghề khác nhau khi đặt dịch vụ live stream

FOCUS EVENT Company

Địa chỉ: 153 Nguyễn Đình Tứ – Đà Nẵng

Email: focuseventdn@gmail.com

Hotline : 0905 575 235 ( Mr.Phong)

Web : focusevent.vn

 

.
.
.
.