Dịch vụ quay phim chụp hình Sự kiện tại Đà Nẵng – FOCUS EVENT

dich vu chup hinh quay phim su kien
 • Sự cần thiết của quay phim chụp hình sự kiện
 • Quy trình dịch vụ quay phim chụp hình chuyên nghiệp
 • Vì sao nên chọn dịch vụ quay phim sự kiện, hội nghị tại Focus Event

Focus Event chuyên cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình Sự kiện tại Đà Nẵng. Đội ngũ Nhân sự Tác Phong Chuyên Nghiệp Chu Đáo. Dựng Phim Theo Yêu Cầu. Cam Kết Chất Lượng Cao. Giao File Nhanh Trong 24h.

Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện tại Đà Nẵng – FOCUS EVENT

Sự cần thiết của việc quay phim chụp hình sự kiện?

Chúng ta đang sống trong một thời đại của khoa học công nghệ kĩ thuật hiện đại, nơi các trang mạng xã hội lần lượt ra đời như: Facebook, Youtube, … trở thành một món ăn tinh thần thu hút nhiều sự quan tâm của mỗi người. Vì vậy, các Công ty, Doanh nghiệp ngày càng đầu tư nhiều hơn về mặt hình ảnh như một công cụ quảng bá và nhận diện thương hiệu.

Ngày nay, quay phim, chụp hình không chỉ dùng để ghi lại các sự kiện, dấu mốc quan trọng mà còn mang tính chất quảng bá một cách rộng rãi hình ảnh của Công ty, Doanh nghiệp đến với khách hàng của mình một cách chóng, hiệu quả. Việc lưu lại những hình ảnh, thước phim tại nơi diễn ra các Chương trình sự kiện như: lễ khai trương, hội nghị – hội thảo, ra mắt sản phẩm mới hay lễ tri ân khách hàng,… được xem là tư liệu quan trọng góp phần quảng bá hình ảnh của Công ty, Doanh nghiệp thông qua các phương tiện truyền thông đa phương tiện.

Ngoài ra, quay phim sự kiện còn là chìa khoá quan trọng giúp cho sự kiện của bạn có thể thu hút sự chú ý cũng như nâng cao hiệu quả truyền thông một cách mạnh mẽ.

 • Bạn phải hiểu rằng để tổ chức được một chương trình sự kiện thành công thực sự thì những hoạt động truyền thông cho sự kiện ở cả hai thời điểm trước và sau khi nó diễn ra của bạn có thể là một đòn bẩy lớn.
 • Thường thì có lẽ mọi người có xu hướng chú trọng vào việc truyền thông trước sự kiện mà ít ai biết rằng việc truyền thông trong và sau khi sự kiện diễn ra cũng là một điều không kém phần quan trọng.
 • Hoạt động truyền thông sau sự kiện có thể thu hút tiếp sự quan tâm của khách hàng, in đậm vào tâm trí họ những hình ảnh đẹp nhất của sự kiện cũng như của công ty.
 • Hơn hết là có thể tiếp tục thu hút sự chú ý của những khách hàng tiềm năng không tham dự sự kiện đấy thông qua các thước phim, hình ảnh ghi lại diễn biến của sự kiện.

Quy trình dịch vụ

 1. Nhận thông tin: Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ qua kênh liên lạc trực tiếp hay gián tiếp. Chúng tôi sẽ xác nhận thông tin và có đội ngũ tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất cho quý khách hàng.
 2. Báo giá dịch vụ: Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí thực hiện chương trình.
 3. Thực hiện quay phim chương trình: Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành quay phim, chụp hình theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng bằng các thiết bị đa dạng từ chúng tôi.
 4. Xử lí hậu kì – dựng phim: Sau quá trình quay phim sẽ đến công đoạn dựng hoàn thiện và gửi sản phẩm đến cho quý khách hàng.
Ekip quay phim chụp hình FOCUS EVENT

Vì sao nên chọn dịch vụ quay phim sự kiện, hội nghị tại Focus Event

 • Với kinh nghiệm thực tế trên 10 năm, Focus Event – Công ty tổ chức sự kiện đã thực hiện thành công nhiều dự án quay phim cho các sự kiện, hội nghị, hội thảo, khai trương, tổng kết,…
 • Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả phải chăng nhất.
 • Những thước phim chất lượng, nhằm tối ưu hóa việc truyền thông quảng bá..
 • Đặc biệt, Focus Event luôn áp dụng sự vượt trội về nghiên cứu thông điệp truyền thông muốn truyền tải trong video, insights của khách hàng để xác địch phân khúc khán giả cũng như nội dung phù hợp cho sản phẩm để truyền thông hiệu quả.
 • Với nhiều góc quay, kĩ thuật sáng tạo của các cameraman sẽ mang đến cho bạn các video hấp dẫn về mặt hình thức, có cả tính chất nghệ thuật, thu hút người xem để tăng khả năng tương tác, truyền thông của khách hàng.
 • Dịch vụ tận tâm tâm, uy tín, chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm thấy sự hiện diện của khách hàng chúng tôi ở khắp nơi.

Hãy đến với Focus Event và trải nghiệm những dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện chất lượng của chúng tôi!

“FOCUS EVENT – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

FOCUS EVENT Company

Địa chỉ: 153 Nguyễn Đình Tứ – Đà Nẵng

Email: focuseventdn@gmail.com

Hotline : 0905 575 235 ( Mr. Phong)

Web : focusevent.vn

.
.
.
.