FOCUS GROUP PHỦ SÓNG TẠI NHIỀU TỈNH THÀNH PHÍA BẮC VỚI NHỮNG DỰ ÁN NIGHTLIFE KHỦNG

Focus Group là đơn vị cung cấp toàn diện các giải pháp và giá trị 3 trong 1 cho chủ nhà hàng/ chủ doanh nghiệp bar club phía Bắc: Tư vấn vận hành trọn gói kết hợp thực thi chiến lược Marketing, truyền thông và tổ chức sự kiện tích hợp. Dưới đây điểm danh một vài dịch vụ và dự án mà Focus đã triển khai thanh công.

1. Focus Group tư vấn set up & vận hành trọn gói dự án Nightlife

Focus hiểu rằng quản lý và vận hành một quán bar/pub không chỉ đơn thuần là về thực phẩm và thức uống. Đó là về trải nghiệm khách hàng, quản lý nhân sự, quy trình vận hành và nhiều khía cạnh khác. Với kinh nghiệm thực chiến nhiều năm, chúng tôi sẽ mang đến giải pháp setup toàn diện cho đứa con tài chính của doanh nghiệp.

2. Focus Group cung cấp chiến lược Marketing và Truyền thông tích hợp

Phân tích thị trường, đối thủ và đối tượng khách hàng để xây dựng chiến lược marketing hiệu quả là công việc không thể thiếu trong kinh doanh. Từ việc tạo nội dung truyền thông đến quảng cáo trực tuyến, chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả, rút gọn thời gian của Quý doanh nghiệp

3. Tổ chức sự kiện tích hợp dự án Nightlife

Sự kiện là cơ hội để tạo dấu ấn và thu hút khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức các sự kiện độc đáo, từ tiệc ra mắt sản phẩm đến đêm nhạc, để tạo ra trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng của bạn.

4. Điểm danh dự án Nightlife khủng mà Focus Group đã phủ sóng tại đất Bắc

4.1 Big bang Club Lạng Sơn: Đồng hành cùng doanh nghiệp từ lúc đặt viên gạch đầu tiên, setup hệ thống âm thanh ánh sáng đỉnh cao và hứa hẹn đây sẽ trở thành tụ điểm “hot” nhất Lạng Sơn trong tương lai. 

4.2 Toptop Lounge Bắc Ninh: Vũ trụ giải trí thời thượng, tụ điểm dành cho dân ăn chơi sành điệu tại Thành phố Bắc Ninh. Focus Group song hành cùng Top Top Lounge trọn gói marketing từ khâu tư vấn, nghiên cứu thị trường, định hướng moodboard để tạo nên cú “hit” lớn trong giới nightlife. 

 

4.3 New Phoenix Club Bắc Ninh: Siêu vũ trường triệu đô New Phoenix Club, Vũ trụ giải trí về đêm số 1 TP Bắc Ninh – 07 09 Phúc Sơn. Đây là dự án Focus Group đồng hành từ 2023 đến hiện nay, giữ vững phong độ với hình ảnh nội dung sáng tạo bám sát moodboard, liên tục tạo nên các content viral, bùng nổ doanh thu và doanh số kỷ lục

4.4 New Royal Club – Thái Nguyên

Sân chơi giải trí mang đẳng cấp Hoàng Gia tại TP Thái Nguyên. Một bar club bùng nổ âm thanh ánh sáng huyền ảo và lung linh, quy tụ nhiều ngôi sao DJ MC tài năng, chương trình sự kiện chủ đề đặc sắc và đặc biệt là rất nhiều nghệ sĩ khách mời nổi tiếng mỗi tháng.

Không ngừng mở rộng độ phủ sóng từ Bắc vào Nam, Focus Group không chỉ là đơn vị cho thuê dịch vụ Marketing mà còn là nhà đồng hành cùng doanh nghiệp để đưa ra những giải pháp toàn diện và tối ưu nhất về vận hành và event. 

𝗙𝗢𝗖𝗨𝗦 𝗚𝗥𝗢𝗨𝗣:
Địa chỉ: 356/105 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng
Email: focuseventdn@gmail.com
Hotline: 090 557 52 35
.
.
.
.