Lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện hiện nay trở thành một trong những công cụ truyền thông, quảng bá hiệu quả đối với nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức. Hiện nay, với những dịch vụ tổ chức sự kiện đồng bộ và trọn gói, khách hàng ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn về đơn vị cung cấp cho mình. Tuy nhiên, một số hạng mục trong quá trình chuẩn bị tổ chức sự kiện như cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, hay các thiết bị chuyên dụng đối với sựu kiện cũng được ưu tiên tìm kiếm.

cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Trên thị trường, có rất nhiều đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện với những lời mời chào giá rẻ và chất lượng tốt. Bạn nên cẩn thận với những cách thức quảng bá hơi “quá” của những lời mời chào đó. Để trở thành một khách hàng thông minh, và sử dụng đúng dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, bạn cần tìm hiểu kĩ các yêu cầu, cũng như lưu ý một vài điều cơ bản dưới đây:

Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện sẽ bao gồm những hạng mục gì?

Khách hàng là người sử dụng dịch vụ, tuy nhiên chưa hiểu rõ về các dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện cung cấp. Vì thế, nhiều doanh nghiệp chào giá rẻ khi cung cấp dịch vụ thường sẽ không cung cấp đủ các thiết bị cho sự kiện, dẫn đến các hiện tượng thiếu thiết bị tổ chức, hoặc các hiện tượng thiết bị kém chất lượng, gây ảnh hưởng rất xấu đến chất lượng của sự kiện đang tổ chức. Bạn cần lưu ý, dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện thông thường sẽ bao gồm đầy đủ các hạng mục sau:

+ Thứ nhất là: Cho thuê âm thanh, ánh sáng: Tùy thuộc vào từng gói âm thanh ánh sáng mà giá thành của các hạng mục sẽ khác nhau. Bạn nên yêu cầu các đơn vị cung cấp nêu rõ các hạng mục nội dung cung cấp đối với từng khung giá khác nhau để tránh các trường hợp cung cấp không đủ các thiết bị âm thanh ánh sáng.

cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

+ Thứ hai là: Cho thuê màn chiếu, máy chiếu sự kiện, màn hình led, Tivi: Đối với từng sự kiện và yêu cầu nội dung khác nhau mà các thiết bị máy chiếu, màn chiếu cũng được sử dụng khác nhau. Dịch vụ cho thuê cần cung cấp đồng bộ và đầy đủ các thiết bị trên nếu có yêu cầu từ khách hàng

+ Thứ ba là: Cho thuê các thiết bị trang trí sân khấu sự kiện: Có thể là các cổng chào, sân khấu, sàn, thảm trải sàn, thảm cỏ, bục phát biểu, giàn truss không gian, màn sao, khung treo màn sao,… Các thiết bị sân khấu với chất lượng tốt sẽ phục vụ được tốt nhất chất lượng của sự kiện.

+ Thứ tư là: Cho thuê các thiết bị ấn phẩm truyền thông sự kiện: Chân stendee, backdrop, banner… tùy thuộc theo yêu cầu của từng đối tượng khách hàng…

+ Thứ năm là: Cho thuê bạt rạp, bàn ghế tổ chức sự kiện:

….

cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Như vậy, với những thiết bị tổ chức sự kiện đồng bộ nêu trên, tùy thuộc vào từng yêu cầu của khách hàng, và sự kiện đặc trưng mà bạn sẽ được tư vấn lựa chọn những thiết bị phu hợp nhất với sự kiện của doanh nghiệp mình.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại Focus Event .Tại đây, khi sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, bạn sẽ được:

cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

+ Sử dụng các trang thiết bị phục vụ cho sự kiện mới nhất và hiện đại nhất

+ Khách hàng được tư vấn kĩ càng đối với từng loại thiết bị, cũng như các trường hợp cần sử dụng để đem lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất

+ Chất lượng các trang thiết bị tổ chức sự kiện cao

+ Dịch vụ cho thuê đa dạng, với nhiều thiết bị sự kiện, phục vụ được đa dạng đối tượng khách hàng cũng như đáp ứng được nhiều nhu cấu sử dụng của các sự kiện hiện nay

+ Luôn có đội ngũ nhân viên, kĩ thuật đi kèm trước, trong sự kiện để kịp thời xử lý và hỗ trợ khi có sự cố xảy ra, kết hợp vận hành cùng với ban tổ chức sự kiện

+ Đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt tình, và có tinh thần trách nhiệm trong công việc

+ Giá thành cho thuê hợp lý, cạnh tranh

+ Chất lượng dịch vụ được nhiều khách hàng tại thành phố Đà Nẵng và các khu vực lân cận đánh giá cao

Hy vọng rằng, với những gợi ý trên đây, bạn sẽ tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện như ý! Focus Event rất vui khi được đồng hành cùng bạn trong sự kiện và góp phần tạo nên thành công cho sự kiện của bạn!

FOCUS EVENT Company

Địa chỉ: 153 Nguyễn Đình Tứ – Đà Nẵng

Email: focuseventdn@gmail.com

Hotline : 0905 575 235 ( Mr.Phong)

Web : focusevent.vn

.
.
.
.