Màu sắc trong tổ chức thiết kế sân khấu sự kiện

Tổ chức sự kiện là một ngành đang phát triển với tốc độ nhanh chóng đi cùng nhu cầu đa dịch vụ và không ngừng phát triển của thị trường. Nhu cầu tổ chức những sự kiện khác nhau ngày càng một gia tăng càng cho thấy vai trò quan trọng của nghề tổ chức sự kiện đối với các tổ chức, doanh nghiệp.

anh 1

Ngoài việc mời các khách hàng thân thiết và tiềm năng cùng giới báo đài đến tham gia sự kiện quan trọng, đây còn là cơ hội để doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi và giao lưu với đối tác, bạn hàng hoặc các cơ quan truyền thông, cơ quan công quyền, giúp thúc đẩy thông tin hai chiều và tăng cường các mối quan hệ có lợi cho sự tham gia của các doanh nghiệp…

anh 2

Điểm nhấn của mỗi chương trình, sự kiện hầu hết đều là sân khấu. Thật không quá khi nói rằng sân khấu là bộ mặt của mỗi sự kiện dù lớn hay nhỏ, có được tổ chức ngoài trời hay không. Vì thế việc lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện có khả năng thiết kế sân khấu một cách chuyên nghiệp và để lại ấn tượng mạnh mẽ cho khách tham dự là điều vô cùng quan trọng và hết sức cần thiết.

anh 3

Sân khấu là điểm nhấn mạnh, là trung tâm của sự kiện, vì vậy sân khấu càng đẹp, càng rực rỡ thì sự thành công của nhà tổ chức sự kiện càng lớn, việc đó đòi hỏi người thiết kế có sự sáng tạo cao trong nghề nghiệp. Ngoài thiết kế tốt, ý tưởng tốt còn vật liệu dùng trong trang trí sân khấu cũng cũng nên chọn vật liệu trang trí đẹp. Trong những năm qua chúng tôi đã nhập khẩu các vật liệu trang trí sân khấu để dùng trong tổ chức sự kiện, tạo cho sự kiện trở nên đẳng cấp chuyên nghiệp, đẹp, hoành tráng.

anh 4

Thiết kế sân khấu tổ chức sự kiện xúc tiến thương mại, mầu sắc thương hiệu của khách hàng đó là mầu sắc nhận dạng thương hiệu, mầu sắc được thiết kế sao cho khách hàng nhận biết được đó là mầu của hãng kinh doanh. Do vậy tính an toàn, tính mềm mại, tính mầu sắc được chúng tôi luôn chú trọng và không ngừng sáng tạo ra nhưng mẫu thiết kế, vật liệu thi công để đem lại cho khách hàng một sự kiện tốt nhất, quảng cáo tốt nhất cho thương hiệu và ấn tượng trong lòng khách hàng của bạn. Chúng tôi là một địa chỉ đưa tên thương hiệu của bạn đến với khách hàng nhanh chóng, marketing hiểu quả rộng lớn tới khách hàng.

Màu sắc trong thiết kế sân khấu sự kiện

Màu xanh indigo

Xanh indigo là sự lưa chọn hàng đầu khi thiết kế sân khấu. Sắc trầm, thẫm như màu mực nhưng đây sẽ là màu hứa hẹn bùng nổ trong năm nay. Màu thẫm nhưng không bị chìm, đảm bảo tạo nên sức quyến rũ đến khó tả.

xanh

Nếu như bạn chọn màu này làm màu sắc chủ đạo cho thiết kế của mình thì nên kết hợp thêm vài màu sắc khác nổi bật hơn thì sẽ làm cho sân khấu thêm bắt mắt và ấn tượng.

Màu cam magna orange

Rực rỡ, sinh động và quyến rũ, đó là những từ mà nhiều người dành cho một sân khấu sử dụng màu này. Năng lượng màu cam mang lại sẽ truyền đi sức sống và năng lượng cho sân khấu.

cam

Màu nude

Nhẹ nhàng và tinh tế, màu nude sẽ đem đến sự dịu dàng và mềm mại cho thiết kế và cũng không kém phần sang trọng.

nude

Việc chọn màu sắc cho sân khấu sự kiện cũng như phong cách thiết kế, phải luôn được chú trọng, vì sân khấu chính là nơi diễn ra, truyền tải ý nghĩa và thông điệp của chương trình tới người xem. Với một doanh nghiệp, công ty thì sự kiện diễn ra chính là dịp để quảng cáo hình ảnh và thương hiệu đến nhiều người, đây sẽ là sự đánh dấu bước phát triển của doanh nghiệp.

FocusEvent là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết bị tổ chức sự kiện như tổ chức Lễ khai trương – động thổ, khánh thành – khởi công tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận với giá gốc. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sự kiện cùng cới đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết trong công việc và chất lượng thiết bị cao cấp chúng tôi tự hào mang hào sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng hạng mục nhỏ nhất của chương trình.

FOCUS EVENT Company

Địa chỉ: 153 Nguyễn Đình Tứ – Đà Nẵng

Email: focuseventdn@gmail.com

Hotline : 0905 575 235 ( Mr.Phong)

Web : focusevent.vn

.
.
.
.