Những điều cần biết khi thiết kế sân khấu sự kiện

Những yếu tố làm nên sự thành công của một sự kiện bao gồm nội dung sự kiện, hệ thống âm thanh, ánh sáng, khâu tổ chức chuyên nghiệp… và còn không thể không nhắc đến yếu tố thiết kế và thi công sân khấu sự kiện- là bộ mặt của toàn bộ sự kiện đó!

Sân khấu sự kiện là gì? Đặc trưng của sân khấu sự kiện

Sân khấu được coi là khu vực trung tâm, nơi diễn ra những hoạt động chính của sự kiện. Đây cũng là khu vực, vị trí thu hút được sự chú ý và quan tâm theo dõi của toàn bộ khán giả, đối tượng công chúng tham gia sự kiện đó. Đồng thời , cũng là khu vực thu hút máy quay, báo chí, nơi đưa những hình ảnh, nội dung, tin tức sự kiện của bạn lan tỏa đến nhiều đối tượng khán giả gián tiếp khác. Chính vì thế mà việc thiết kế và thi công sân khấu sự kiện cần được quan tâm. Những đặc trưng của sân khấu sự kiện được thể hiện ở;

thiết kế sân khấu sự kiện

+ Vị trí sân khấu thường được đặt ở vị trí trung tâm, dễ thấy nhất của toàn bộ không gian diễn ra sự kiện

+ Sân khấu thường được thiết kế và thi công cao hơn hoặc thấp hơn so với vị trí của khán giả, công chúng tham gia sự kiện để dễ dàng thuận tiện cho việc theo dõi các hoạt động chính cũng như những nội dung của sự kiện đó.

+ Sân khấu được trang trí đúng với chủ đề của sự kiện, là nơi thể hiện được rõ ràng nhất chủ đề cũng như nội dung thông điệp của sự kiện muốn chuyển tải

Hiểu được tầm quan trognj của sân khấu đối với quy trình tổ chức sự kiện, việc thiết kế sân khấu sự kiện càng nên được quan tâm thực hiện.

Dịch vụ thiết kế sân khấu tại Focus event

Hiểu được những mong muốn và nhu cầu của khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ thiết kế sân khấu chuyên nghiệp,Focus event luôn cố gắng mang đến những dịch vụ cung cấp với chất lượng tốt nhất:

thiết kế sân khấu sự kiện

+ Nhân lực- con người chính là yếu tố quan trọng hàng đầu mà chúng tôi luôn tự hào khi làm việc. Những cá nhân tuyệt vời tạo nên một tập thể xuất sắc, sự cố gắng và nỗ thực của từng thành viên trong team tạo nên được những bước đi quan trọng và chuyên nghiệp trong khi thực hiện dịch vụ cho khách hàng.

 + Quá trình thiết kế sân khấu, lên ý tưởng thiết kế sân khấu sẽ được dựa theo mong muốn thực tế của từng sự kiện. Những ý tưởng thiết kế độc đáo nhất, ấn tượng nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của từng sự kiện cũng sẽ được đưa ra và trở thành hiện thực.

+ Thiết kế và thi công sân khấu sự kiện: Được tư vấn nhiệt tình những yếu tố cần thiết để có được một sân khấu sự kiện chuyên nghiệp và đẳng cấp

+ Chi phí thiết kế và thi công sân khấu linh động phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và các yêu cầu khác nhau của từng sự kiện được tổ chức. Mức giá sẽ được báo chi tiết và sát giá nhất nhằm hạn chế tối đa những chi phí phát sinh trong quá trình tổ chức sự kiện sau này.

thiết kế sân khấu sự kiện

Đến với Focus event, bạn sẽ được phục vụ với chất lượng dịch vụ tổ chức sự kiện, thiết kế sân khấu sự kiện, cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện đầy đủ và chuyên nghiệp nhất. Tại đây, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cũng như hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, Focus event đã và đang đồng hành cùng rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân bằng những sự kiện lớn, quy mô được tổ chức bài bản và đầu tư kỹ lưỡng, được giới chuyên môn và công chúng đánh giá cao!

Với những ưu điểm kể trên, hi vọng rằng, hành trình tổ chức sự kiện thành công của quý khách hàng sẽ lựa chọn Focus event làm đơn vị đồng hành !

FOCUS EVENT Company

Địa chỉ: 153 Nguyễn Đình Tứ – Đà Nẵng

Email: focuseventdn@gmail.com

Hotline : 0905 575 235 ( Mr.Phong)

Web : focusevent.vn

.
.
.
.