Tổ chức Tiệc Tất Niên Chuyên Nghiệp tại Đà Nẵng

Mỗi dịp cuối năm, các công ty hay các doanh nghiệp đều háo hức chuẩn bị tiệc tất niên. Đây là bữa tiệc đánh dấu việc kết thúc hoạt động trong năm qua của các công ty, doanh nghiệp. Đồng thời chuẩn bị bước sang một năm với nhiều kế hoạch và chiến lược mới. Tiệc tất niên đã và đang trở thành văn hóa của các các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam. Cùng khám phá chi tiết về tổ chức tiệc tất niên cuối năm qua bài viết dưới đây.

I. Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm như một buổi lễ kỷ niệm

Thông thường, các công ty, doanh nghiệp ở Việt Nam có tuổi đời lâu năm sẽ rất đề cao bữa tiệc tất niên. Bởi lẽ đây được xem như cơ hội tuyệt vời để kỷ niệm hành trình của doanh nghiệp.

 

Với các doanh nghiệp kiểu này, chủ đề về chuyến xe hành trình ghi dấu ấn công ty hoặc dòng sự kiện theo từng năm hoạt động của công ty sẽ là ý tưởng tuyệt vời nhất. Do đó, họ thường lựa chọn tổ chức tiệc tất niên cuối năm giống như tổ chức một buổi lễ kỷ niệm. Buổi lễ sẽ nêu bật được những giá trị truyền thống, dòng lịch sử của công ty doanh nghiệp. Đồng thời tăng tình yêu thương, sự gắn bó của nhân viên đối với những dấu ấn đó.

II. Ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm Oscar Night

Hiểu một cách đơn giản nhất Oscar Night là hình thức tổ chức giống như là buổi trao giải ý nghĩa và danh giá của ngành điện ảnh. Tiệc tất niên sẽ rất phù hợp khi tổ chức theo hình thức này. Đây là dịp để các công ty doanh nghiệp vinh danh và trao giải cho các tập thể, các cá nhân đã có đóng góp tích cực, có sự cố gắng và là những gương mặt tiêu biểu của công ty.

 

Các điểm nhấn trong bữa tiệc dạng Oscar Night như con đường đại lộ, gương mặt của năm, những màn biểu diễn ấn tượng… Với ý tưởng này, bữa tiệc của công ty doanh nghiệp vừa trở lên sang trọng, vừa kích thích được sự nỗ lực cố gắng của tất cả các thành viên.

III. Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm du lịch Focus Event

Một chuyến du lịch cuối năm cùng party tổng kết chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nhiều doanh nghiệp. Thông qua chuyến du lịch, tập thể công ty có thể cùng nhau vui chơi, hiểu và thoải mái chia sẻ với nhau hơn. Tất cả mọi người có thể tham gia vào các hoạt độngFocus event, cùng nhau cùng hỗ trợ nhau để đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Tất niên tổng kết theo hình thức này sẽ tăng được tinh thần đoàn kết của các thành viên trong công ty, doanh nghiệp. Điểm trừ duy nhất là khá tốn kém, các doanh nghiệp nên chủ động kinh phí để tiệc tất niên viên mãn nhất.

 

IV. Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm với đêm nhạc EDM sôi động

Không thể phủ nhận sức hấp dẫn của dòng nhạc EDM, nhất là sự thu hút với giới trẻ. Nếu doanh nghiệp bạn có số lượng nhân viên tuổi trẻ lớn, hãy lựa chọn hình thức này, chắc chắn tập thể doanh nghiệp bạn sẽ hài lòng.

Bữa tiệc tất niên với những liveshow âm nhạc, kết hợp với đại tiệc EDM Sự xuất hiện của các DJ nổi tiếng. Bên cạnh đó hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại sẽ giúp mọi người quên đi mọi công việc hàng ngày, hòa mình vào đại tiệc. Lúc này, bạn sẽ thấy những đồng nghiệp, những vị sếp, vị khách hàng ngày của công ty thật khác, thật trẻ và nhiệt huyết hơn bao giờ hết.

V. Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm thông qua những giá trị Tết truyền thống

Tết là dịp quan trọng đối với mỗi người dân Việt Nam. Hình ảnh đào mai khoe sắc. Hình ảnh thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ, bánh chưng xanh. Hình ảnh những tà áo dài tung bay trong nắng xuân. Chắc chắn là những hình ảnh đẹp nhất trong ngày Tết cổ truyền. Từ những hình ảnh dân tộc này, các công ty doanh nghiệp có thể lựa chọn ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm vừa màu sắc, vừa giàu ý nghĩa.

Các công ty doanh nghiệp cũng có thể kết hợp những yếu tố hiện đại vào để làm tăng tính cập nhật, cho mọi thứ phù hợp với đối tượng nhân viên công ty. Tuy nhiên, một chút cách tân, đồng thời không làm mất đi vẻ đẹp truyền thống sẽ là những ý tưởng hợp lý nhất cho bữa tiệc ngày những ngày cuối năm.

Với những ý tưởng độc đáo trên, bài viết hy vọng đã mang đến cho công ty doanh nghiệp của bạn những sự lựa chọn tuyệt vời đối với việc tổ chức tiệc tất niên cuối năm. Dù với hình thức, ý tưởng nào, bữa tiệc cuối năm cũng là bữa tiệc sum vầy. Hãy cùng nhau tăng sự gắn bó, đoàn kết và yêu thương; gửi nhau những lời chúc tốt đẹp qua bữa tiệc cuối năm bạn nhé

FOCUS EVENT Company

Địa chỉ: 153 Nguyễn Đình Tứ – Đà Nẵng

Email: focuseventdn@gmail.com

Hotline : 0905 575 235 ( Mr.Phong)

Web : focusevent.vn

 

.
.
.
.