TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Kiên quyết “TẬP TRUNG” theo đuổi và mang đến những kết quả tốt nhất, hiệu quả cao nhất dành cho khách hàng để có thể chinh phục thị trường, trở thành nhãn hiệu “đắt giá” và khác biệt.

Focus Group với tiền thân là một công ty thuần về dịch vụ tổ chức sự kiện với thế mạnh lan tỏa thương hiệu của khách hàng đến gần với công chúng hơn. Trải qua các giai đoạn phát triển, đặc biệt sau thời điểm khó khăn vì ảnh hưởng dịch Covid-19 năm 2020 – 2021, Focus Group bắt đầu tiến trình “LỘT XÁC” và “THÁCH THỨC GIỚI HẠN”: Xây dựng và hoàn thiện thêm 02 nhóm lĩnh vực: Marketing truyền thông đa phương tiện và Tổ chức quản lý vận hành F&B.

Từ đó liên kết và “ĐỒNG TẠO” nên hệ sinh thái Marketing – Event – F&B 3in1, xây dựng một bệ phóng vững chắc dành cho các chủ doanh nghiệp. Kiên quyết “TẬP TRUNG” theo đuổi và mang đến những kết quả tốt nhất, hiệu quả cao nhất dành cho khách hàng, mỗi cá nhân Focuser đều ghi nhớ 05 nguyên tắc phát triển dựa trên ý nghĩa của cái tên FOCUS.

F – Follow: Kiên trì theo đuổi

O – One: Một/Duy nhất

C – Course: Mục tiêu/Kế hoạch/Định hướng phát triển

U – Until: Cho đến khi

S – Successful: Đạt được thành công

Năm 2023, FOCUS đang từng bước phát huy 3 tôn chỉ làm việc: Lead Generation (Tiên phong) – Trendsetter (Tạo ra xu thế) – Optimization (Tối ưu) cho từng dịch vụ đang cung cấp, hợp tác và đồng hành cùng khách hàng.

Có thể sẽ còn rất nhiều thử thách với Focus Group trên con đường chinh phục thị trường và trở thành nhãn hiệu “đắt giá” và khác biệt. Vì thế, Focus Group sẽ tập trung xây dựng chất lượng nhân sự và chất lượng dịch vụ, sự uy tín và đồng hành chặt chẽ cùng khách hàng để làm thước đo và đối chiếu giá trị thương hiệu so với phần còn lại